Dòng Galaxy A sẽ ‘lên đời’ Android 5.0

3 years, 7 months ago ·

Samsung | Samsung Galaxy A7
Samsung Galaxy A7. Ảnh: Tuấn Anh.

Galaxy A3, A5 và A7 thuộc phân khúc tầm trung nhưng sở hữu bộ vỏ kim loại nguyên khối. Máy có thiết kế mỏng, thời trang và đi kèm nhiều lựa chọn màu sắc trẻ trung. Việc được nâng cấp Android 5.0 Lollipop khiến các mẫu Galaxy A hấp dẫn hơn, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Trước đó, tháng 10/2014, bộ ba smartphone Galaxy A series được Samsung tung ra thị trường với hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Tuy nhiên, các thiết bị này sẽ sớm có bản cập nhật phần mềm lên Android 5.0 Lollipop, trang SamMobile cho biết.

Ngoài dòng Galaxy A, Samsung Phần Lan khẳng định rằng Galaxy Note II là một trong những thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật Lollipop. Tuy nhiên Samsung toàn cầu không đưa ra bất cứ bình luận nào. Hãng cũng chưa có kế hoạch cập nhật Android 5.1 cho tất cả các smartphone của mình.

Bản cập nhật Android 5.0 Lollipop điều chỉnh về giao diện TouchWiz, cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao tính năng bảo mật. Các smartphone của nhà sản xuất Hàn Quốc đã được nâng cấp Android 5.0 gồm Galaxy S4, S5, Galaxy Note 3, Note 4 và Note Edge.