Garena chính thức chặn đăng nhập game trên các máy hack phần mềm ưu đãi

3 years, 7 months ago ·

Hôm nay, ngày 23/3 Vietnam Esports sẽ chính thức thực hiện việc chặn đăng nhập LMHT và FFO 3 đối với các máy tính hack phần mềm ưu đãi GCafe.

​Theo như thông tin đã công bố, hôm nay, ngày 23/3 Vietnam Esports sẽ chính thức thực hiện việc chặn đăng nhập Liên Minh Huyền ThoạiFIFA Online 3 đối với các máy tính hack phần mềm ưu đãi của GCafe.

Vietnam Esports chỉ thực hiện chặn đăng nhập đối với các máy tính có cài phần mềm hack. Người chơi vẫn đăng nhập được vào Garena Plus (G+) trên các máy tính này, nhưng sẽ không thể khởi động Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Sau khi gỡ bỏ phần mềm hack, máy tính sẽ đăng nhập vào game bình thường trong vòng 24h.

1234-1427091873546

Hướng khắc phục và xử lý

Khi gặp tình huống này, người chơi và các chủ phòng máy cần áp dụng các bước xử lý như sau:

Đối với người chơi cá nhân:

– Khi đang ở phòng máy: hãy thông báo lại cho người quản lý phòng máy về việc máy tính đang sử dụng có cài phần mềm hack khiến bạn không thể đăng nhập vào game.

– Khi đang sử dụng máy tính cá nhân: hãy gỡ bỏ phần mềm hack hoặc cài đặt lại máy.

Hãy yên tâm rằng tài khoản của bạn không bị hack hay khóa tạm thời.

Đối với chủ phòng máy:

Yêu cầu nhân viên kỹ thuật đang chăm sóc phòng máy gỡ phần mềm hack khỏi máy trạm để máy có thể đăng nhập game bình thường theo thời gian như đã thông báo .

Trường hợp 24h sau khi gỡ phần mềm hack vẫn không khởi động được game, vui lòng liên hệ tổng đài 19001232 để được trợ giúp.

Theo Genk