Rau sạch Liên Thảo lên kệ VinMart Hà Nội

3 years, 5 months ago ·

Cùng với hệ thống phân phối gồm hơn 60 đại lý tại 9 quận, huyện lớn tại Hà Nội, thương hiệu Rau sạch Liên Thảo còn có kênh Bán hàng trực tuyến qua website http://shopping.lienthao.vn/. Từ đầu tháng 5/2015, rau Liên Thảo còn được chính thức bày bán tại Hệ thống siêu thị VinMart Hà Nội.

Liên Thảo, Nông nghiệp thông minh, ứng dụng CNTT vào nông nghiệp, truy xuất nguồn gốc

Ngoài nỗ lực đa dạng hóa kênh phân phối, Liên Thảo cũng không ngừng đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm. Tính đến nay, Liên Thảo đã cung cấp ra thị trường gần70 sản phẩm các loại, từ rau ăn lá đến củ, quả, rau gia vị và các loại rau mầm… được chia thành 2 dòng sản phẩm là Rau an toàn (RAT) và Rau Hữu cơ (RHC). Có mặt tại Hệ thống VinMart vào thời điểm này, Liên Thảo cũng là một trong những nhãn hàng Rau Hữu cơ đầu tiên được bày bán tại hệ thống siêu thị Hà Nội.

Là thương hiệu Rau sạch đầu tiên truy xuất nguồn gốc tới tận ruộng, trên các sản phẩm của Liên Thảo đều được dán tem C/O (tem truy xuất nguồn gốc), người tiêu dùng có thể tra cứu mã tem trên website www.lienthao.vn để được biết sản phẩm mình đang dùng do ai trồng và trồng tại đâu, xuất xưởng ngày nào. Mỗi thửa ruộng đều được Liên Thảo cắm biển mã ruộng và quản lý trên hệ thống, từ đó truy xuất được ruộng nhà ai, sản xuất sản phẩm gì và quy trình sản xuất ra sao. Bên cạnh đó, với tiêu chí Sạch mà Ngon, sản phẩm Liên Thảo đã được kiểm nghiệm mẫu trước và sau khi thu hoạch, các chỉ số về dư lượng thuốc BVTV, hàm lượng đạm Nitrat NO3, vi sinh vật có hại cho sức khỏe như Ecoli, Salmonela… đều dưới mức cho phép.

Đại diện Rau sạch Liên Thảo cho biết: “Với kênh phân phối đa dạng, từ chợ truyền thống tới bán hàng online, hệ thống siêu thị Vin Mart, các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn… dự kiến trong thời gian tới, sản lượng của Liên Thảo sẽ đạt con số gần chục tấn, cung cấp rau sạch cho từng bữa ăn của hàng trăm nghìn hộ gia đình”.

Đến nay, dự án đầu tư vào nông nghiệp của Liên Thảo được các cấp quản lý đánh giá cao và coi như một mô hình nông nghiệp sạch điển hình.