Thủ thuật: Cập nhật Windows 10 cho các dòng Lumia

3 years, 6 months ago ·

Lưu ý: Phiên bản mới chưa thật hoàn chỉnh và cần một sự ổn định so với phiên bản chính thức.

Hiện thông tin từ PhoneArena cho biết phiên bản trên khá nhiều lỗi, thông tin từ Microsoft thông báo sẽ sớm khắc phục lỗi này bằng một bản cập nhật khác.

Windows 10 for phone, thủ thuật

Để cập nhật Windows 10 For Phone, người dùng cần sử dụng kết nối WiFi, pin còn ít nhất 40%, bộ nhớ từ 8GB trở lên. Bạn đọc cũng cần tải ứng dụng Windows Insider trên Windows Phone Store và đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Insider. Sau khi tải xong, người dùng cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, chọn Settings > Phone Update > Check for Updates. Thiết bị sẽ tự động tải về các bản cập nhật cần thiết cho Windows 10.

http://www.nss.vn/images/nss_Windows 10 for phone (2)(1).jpg

Những cải tiến trong phiên bản này bao gồm: Tùy chỉnh hình nền, độ sáng, thông báo riêng lẻ từng ứng dụng. Bên cạnh đó, việc cá nhân hóa các điều chỉnh cũng được đưa về một mục, phần Action Center được tối ưu hơn. Về giải trí, người dùng có thể xem định dạng video chuẩn MKV và nghe nhạc chất lượng FLAC mà không cần cài thêm ứng dụng từ đối tác thứ ba. Phiên bản mới cũng được tích hợp trình duyệt mới Spartan mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng khi lướt web.